กัตโตะชา

ธุรกิจชารูปแบบใหม่ที่ฮิตกันทั้งเมือง

      กัตโตะชา เป็นแฟรนไชส์ชาที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการเปิดแข่งขันในธุรกิจประเภทชาโดยตรง และขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยทางเจ้าของแฟรนไชส์แบรนด์กัตโตะชา ได้ทำการศึกษาและพัฒนาสูตร ค้นคว้าและคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อที่จะได้เป็นสุดยอดแฟรนไชส์ชาแนวหน้าของประเทศ ชงชาคุณภาพคับแก้ว อร่อยถูกปากคนไทยและชาวต่างชาติทุกเพศทุกวัย

      โดยแบรนด์กัตโตะชายังคำนึงถึงต้นทุนที่ไม่แพง และสามารถเข้าถึงได้ง่าย ราคาขายเริ่มต้นเพียง 25 บาท โดยทางทีมพัฒนาสูตรและทีมบริหารมีความตั้งใจพัฒนาสูตรให้มีความหลากหลาย

      โดยรวมเอาสุดยอดวัตถุดิบต่างๆจากทุกมุมโลกมารวมไว้ในแบรนด์เดียว ทำให้แบรนด์กัตโตะชา มีเมนูครอบคลุมตั้งแต่ ชาไทย, ชาไต้หวัน, ชาเขียวนม, ชาเขียวมัทฉะ, ชาเขียวอุเมะ ไปถึงชากุหลาบฝรั่งเศส รวมกว่า 90 เมนูและจะมีเมนูเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ โดยการพัฒนาสูตรจะยึดเรื่องรสชาติที่ต้องอร่อยในทุกเมนูเป็นสำคัญ

  และด้วยความที่ใช้โลโก้เป็นแมวน่ารักกับชื่อว่ากัตโตะทำให้หลายคนสงสัยว่าเรื่องนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร แท้ที่จริงแล้วคำว่ากัตโตะนั้นเป็นภาษาอิตาเลี่ยนที่แปลว่าแมว และการใช้รูปแมวเป็นโลโก้แฟรนไชส์ก็เพื่อให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนไทยที่เชื่อว่าแมวคือสัตว์นำโชคลาภมาให้ 

       และที่สำคัญคำว่ากัตโตะชาก็เป็นภาษาน่ารักๆ เรียกง่าย ด้วยความน่ารักของชื่อและโลโก้ที่ว่านี้มีผลทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ได้ง่ายขึ้น และสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม จึงเป็นเหตุทำให้ผู้สนใจแฟรนไชส์ตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์ได้ง่ายขึ้น

        “นอกจากนี้จุดแข็งที่ครองใจผู้ลงทุนอย่างดีและขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วคือบริการหลังการขายโดยกัตโตะชามองว่าทุกคนที่ซื้อแฟรนไชส์เราไปคือครอบครัวเดียวกัน ทีมงานทุกคนสามารถให้คำปรึกษาได้อย่างดีถึงที่ร้านในยามที่เกิดปัญหา คุณวิรงรองย้ำจุดยืนอีกครั้งว่าตลาดเครื่องดื่มชานั้นสำคัญที่คำว่า “คุณภาพ” มากที่สุด”

GattoCha
GattoCha International